Mẹo đánh bay quầng thâm mắt chỉ sau 2 ngày

admin \ 28/02/2018 \ 499

Đôi mắt là cửa sồ tâm hồn nên việc chăm sóc da xung quanh mắt là điều thực sự cần thiết nhưng các bạn nữ hiện nay rất hay bị quầng thâm đen vùng mắt. Nguyên nhân có thể thói quen chăm sóc da vùng mắt chưa tốt, hoặc thường xuyên dụi mắt hoặc thức khuya sẽ khiến các tế bào dưới da bị tổn thương. Song, vùng da quanh mắt rất mềm và mỏng nên sẽ khiến bạn kém tươi tắn và cảm giác mệt mỏi. Vậy làm cách nào để đánh bay những quầng thâm đó? Đừng lo vì hoathienthao.com.vn sẽ đưa cho bạn giải pháp ngay đây thôi.

Mẹo đánh bay quầng thâm mắt chỉ sau 2 ngày

Đánh bay quầng thâm bằng nha đam

Khả năng làm mát của nha đam sẽ giúp nó phát huy tác dụng tuyệt vời trong việc gỉam quầng thâm mắt tức thì. Bạn chỉ cần cạo sạch phần nhựa, gọt vỏ lấy thịt nha đa, đắp lên vùng mắt trong vài phút rồi rửa lại với nước, đều đặn liên tục 2 ngày, các quầng thâm sẽ rút lui nhanh chóng.

Đánh bay quầng thâm bằng dấm táo

Acid tự nhiên trong dấm táo cũng là cách giảm thâm quầng mắt hiệu quả mà bạn nên thử. Dùng bông thấm dấm táo, thoa nhẹ nhàng quanh vùng mắt, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu từ từ, đẩy lùi vết thâm quầng cho vùng mắt tươi tắn trở lại.

Có thể bạn quan tâm: Viên Serum dưỡng da mặt Koee

Đánh bay quầng thâm mắt bằng mật ong

Mật ong nguyên chất thoa lên vùng quầng thâm mắt cũng sẽ nhanh chóng phù phép biến mất, trả lại cho bạn gái đôi mắt tinh anh, rạng ngời tức thì. Bí mật của phép màu ấy chính là nhờ vào hàm lượng vitamin, khoáng chất tự nhiên dồi dào trong mật ong.

Hãy chăm sóc vùng mặt của bạn đều đặn và thường xuyên bằng những tinh chất thiên nhiên dưỡng da trên chắc chắn bạn sẽ loại bỏ triệt để quầng thâm trên mắt và giúp cho tế bào da quanh mắt khỏe mạnh.

Xem thêm: Mỹ phẩm sakura Việt Nam

Chúc bạn thành công!


Chia sẻ