blog-grid1
30/01/18

Các loại serum dưỡng da thường gặp, dòng nào được ưu chuộng nhất ?

Serum dưỡng da được biết đến như những dòng mỹ phẩm dưỡng da có hiệu quả, tác dụng nhanh, thẩm thấu qua da và thường được bào chế dưới dạng dung dịch. Vậy dò...

blog-grid1
30/01/18

Bạn biết gì về serum dưỡng da, cách dùng ra sao ?

Bạn đã bào giờ nghe qua về serum dưỡng da hay còn gọi là tinh chất hoặc huyết thanh. Chúng để làm gì, cách dùng ra sao ? Hoa Thiên Thảo sẽ giải đáp cho bạn t...

blog-grid1
30/01/18

Hướng dẫn kết hợp serum dưỡng da và kem dưỡng da

Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng serum dưỡng da hết hợp với kem dưỡng da bạn nên lưu ý những điểm mà Hoa Thiên Thảo gợi ý sau

blog-grid1
13/01/18

Cách chọn mua serum dưỡng trắng trắng da tốt nhất

Serum trắng da là thần dược cải thiện làn da hoàn hảo cho phái đẹp, tuy nhiên tùy vào từng loại da mà cần sử dụng serum da phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.....

blog-grid1
12/01/18

Serum dưỡng trắng da hiệu quả nhất hiện nay, bạn chọn gì ?

Bạn muốn sử dụng serum trắng da nhưng loay hoay mãi mà chưa biết serum nào tốt và an toàn cho da. Hoa Thiên Thảo sẽ giới thiệu đến các bạn.

blog-grid1
13/12/17

TOP thực phẩm tốt nhất cho làn da khoẻ đẹp

Ăn gì để da đẹp luôn là mối quan tâm của hầu hết phái đẹp. Bởi chăm chút thực đơn hằng ngày cũng chính là chăm chút cho sức khoẻ của làn da.

blog-grid1
06/11/18

Nên sử dụng serum dưỡng da sau khi đắp mặt nạ không

Mặt nạ cũng là một trong những phương pháp làm đẹp dưỡng da hiệu quả nhưng có thể sử dụng serum dưỡng da sau khi dùng mặt nạ không?

blog-grid1
02/03/18

Công dụng thần kì từ Vitamin E trong lá lô hội và dầu dừa

Cùng hoathienthao.com.vn tìm hiểu hai nguyên liệu lá lô hội và dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất vitamin E rất tốt trong làm đẹp và chinh phục độ trẻ hóa da.

blog-grid1
02/03/18

Top những loại serum dưỡng trắng da chứa nhiều vitamin E

Hãy cùng tìm hiểu top những loại serum dưỡng trắng da chứa nhiều dưỡng chất vitamin E được khách hàng hoathienthao.com.vn rất ưa chuộng nhé.

blog-grid1
26/02/18

Làm sạch da bằng đường nâu hiệu quả không tưởng

Đã bao giờ bạn nghĩ có thể sử dụng một loại thực phẩm ngọt ứng dụng vào làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, an toàn, hiệu quả đó chính là đường nâu.